Thiết Kế Tiệm Nail Đẹp

Ngày nay, dù bất cứ lĩnh vực nào con người cũng đều muốn sản phẩm đó đẹp. Thì tiệm nail cũng không còn là ngoại lệ. Dịch vụ thiết kế tiệm nail đẹp Biên Hòa Bình Dương, chuyên nghiệp nhất của Viethome sẽ mang đến cho quý khách một tiệm nail thật đẳng cấp. Mang đến cho quý khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ sẽ có cảm giác thoải mái, sang trọng và có trải nghiệm đáng nhớ. Hiện nay nhu cầu càng ngày càng cao nên tiệm nail thường được kết hợp cùng tiệm salon tóc, nối mi nhằm đáp ứng cho chị em. Viethome thiết kế thi công trọn gói các tỉnh miền Nam, Quy Nhơn, Đà Nẵng và Hà Nội.

Thiết Kế Tiệm Nail Bình Dương Biên Hòa

Những điểm cần lưu ý khi  thiết kế tiệm nail

  • Thiết kế màu sắc hài hòa, tạo cho khách hàng khi đến làm đẹp có trải nghiệm thoải mãi, dễ chịu. Tránh trường hợp khách chờ lâu, không gian lại xấu nên dễ bực bội, chán nản.
  • Ánh sáng hài hòa, đem lại hình ảnh ấm cúng, lung linh. Tạo cảm giác thích thú khi trải nghiệm làm đẹp tại tiệm nail, salon.
  • Bộ bàn ghế cũng rất quan trọng vì trong quá trình sử dụng khách hàng gần như sẽ ngồi trải nghiệm dịch vụ. Chính vì vậy khâu thiết kế bàn ghế phải màu sắc phù hợp và tương đồng. Tạo màu sắc đồng bộ để khách hàng sẽ nhớ đến tiệm qua nhận diện thương hiệu của quán.

Quy Trình thiết kế tiệm nail

Khách hàng gọi điện thoại qua số 0942 462 789 – 0799 177 368 hoặc đặt hàng qua link đăng ký

https://forms.gle/RuxDboEybnhjwkFE6

Viethome sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng, tư vấn và lên phương án tối ưu hợp lý với chi phí của khách hàng.

  • Sau khi thiết kế xong Viethome sẽ báo giá và Catalogue chất liệu, mẫu qua cho khách hàng chọn lựa.
  • Sau khi khách hàng đồng ý Viethome sẽ ký Hợp đồng thi công và tiến hành thi công theo cam kết về chất liệu, thời gian trong hợp đồng. Sau khi xong sẽ cho vệ sinh sạch sẽ rồi tiến hành bàn giao, nghiệm thu

Tại sao nên thiết kế tiệm nail tại Viethome?

Với 12 năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất. Viethome đã mang đến thành công cho rất nhiều công trình, thiết kế đẹp tăng sự thu hút, tạo sự lôi cuốn hiệu ứng đám đông. Tăng thêm doanh thu cũng như khách hàng cho chủ đầu tư. Mỗi dự án là mỗi sự tinh tế, ấn tượng và chuyên nghiệp dành cho chủ đầu tư cũng như khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ.

  • Quy trình Thiết Kế khoa học, chặt chẽ, không qua đơn vị trung gian.
  • Cam kết tiến độ thời gian, chi phí không phát sinh
  • Cam kết an toàn, sạch sẽ khi bàn giao.
  • Miễn phí thiết kế – Giá trị sáng tạo không đổi
  • Đội ngũ kiến trúc sư Giỏi

Hãy liên hệ tới Viethome khi quý khách cần thiết kế tiệm nail. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế thi công trọn gói. Và Thiết kế hoàn toàn miễn phí, giá trị sáng tạo không đổi.

Hãy liên hệ tới VietHome để được tư vấn tận tình và lên phương án, giải pháp thiết kế tối ưu nhất!

Hotline : 0942 462 789 – 0399 799 877 – 0799 177 368 (Zalo) 

Email: viethomedecorvnn@gmail.com

Email: viethomedecorqn@gmail.com

MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG

GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ XỬ LÝ  TỐT NHẤT TRONG 24H SAU KHI NHẬN THÔNG TIN

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

Nội thất Bình Dương Thiết kế Nội thất Bình Dương Thiết kế Nội thất tại Bình Dương Thi công xây dựng tại Bình dương thi công xây dựng Công ty thiết kế nội thất bình dương Thiết kế Nội thất bình dương uy tín Nội Thất Bình Dương thi công Nội Thất Bình Dương