Xây Nhà Trọn Gói Tại Đà Nẵng

Viethome là công thiết kế nhà phố đẹp, là đơn vị Xây nhà Trọn Gói tại Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh thành lân cận. Với 12 năm kinh nghiệm, cùng với hàng trăm dự án. Viethome khẳng định dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế nhà phố, Xây nhà Trọn Gói tại Đà Nẵng với Chất lượng, Uy tín. Chi phí hợp lý nhất.

Xây Nhà Trọn Gói Tại Đà Nẵng – Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín

Cám ơn quý khách luôn đặt niềm tin yêu cho Viethome. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, bền vững nhất. Với 1 Công trình Viethome thiết kế thi công trọn gói luôn có 1 giám đốc, giám sát công trình chặt chẽ để mang đến sản phẩm chất lượng. Trước khi bàn giao công trình luôn được vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra kỹ lưỡng.

Quý khách có thể qua giao dịch Viethome tại địa chỉ:

Số 07 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Call/ Zalo: 0942 462 789 – 0799 177 368

Hoặc đăng ký qua link sau: https://forms.gle/RuxDboEybnhjwkFE6

Công ty  Xây nhà Trọn Gói uy tín tại Đà Nẵng

Hiện nay khi gõ trên google, hay mạng xã hội facebook để tìm công ty thì sẽ hiện lên hàng trăm công ty chạy quảng cáo hiện ra. Nên để tìm được một công ty để biết được chất lượng thi công của công ty đó rất khó. Để giải đáp Quý khách hàng hãy điện thoại cho Viethome để được tư vấn kỹ lưỡng, được tham quan những căn nhà phố thật đẳng cấp, những công trình Viethome thực hiện để có những trải nghiệm thực tế, thiết thực nhất.

Quy trình Xây nhà Trọn Gói tại Đà Nẵng của Viethome

  • Viethome sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng, tư vấn và lên phương án tối ưu hợp lý với chi phí của khách hàng.
  • Sau khi thiết kế xong Viethome sẽ báo giá và Catalogue chất liệu, mẫu qua cho khách hàng chọn lựa. Viethome sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. Viethome sẽ báo giá chi tiết cho quý khách theo 2 phương án: Xây Thô và Chìa Khóa Trao tay. Khách hàng có thể lựa chọn phương án phù hợp với mình.
  • Sau khi khách hàng đồng ý Viethome sẽ ký Hợp đồng thi công và tiến hành thi công theo cam kết về chất liệu, thời gian trong hợp đồng. Sau khi xong sẽ cho vệ sinh sạch sẽ rồi tiến hành bàn giao, nghiệm thu

Giá vật tư xây dựng thay đổi theo từng ngày do bối cảnh dịch bệnh nên chưa có giá cố định. Tuy nhiên Viethome sẽ cân đối mức giá tối đa để phù hợp với tài chính của chủ đầu tư..

Tại sao nên chọn dịch vụ Xây nhà Trọn Gói tại Đà Nẵng của Viethome

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian. Sau khi ký Hợp đồng thi công Quý khách chỉ cần an tâm và chuẩn bị tinh thần dọn vào ở thôi. Vì với quy trình chặt chẽ. Luôn có giám đốc, giám sát công trình. Xem xét kỹ lưỡng và vệ sinh sạch sẽ trước lúc bàn giao.
  • Chất liệu, mẫu mã sản phẩm sẽ được trình cho khách hàng xem và ký xác nhận trước khi thi công. Và Thi công đảm bảo đúng chất liệu đúng như cam kết trong hợp đồng. Viethome cam kết về thời gian, tiến độ làm việc.

Hãy liên hệ tới VietHome để được tư vấn tận tình và lên phương án, giải pháp thiết kế tối ưu nhất!

Hotline : 0942 462 789 – 0399 799 877 – 0799 177 368 (Zalo) 

Email: viethomedecorvnn@gmail.com

Email: viethomedecorqn@gmail.com

MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG

GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ XỬ LÝ  TỐT NHẤT TRONG 24H SAU KHI NHẬN THÔNG TIN

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

Nội thất Bình Dương Thiết kế Nội thất Bình Dương Thiết kế Nội thất tại Bình Dương Thi công xây dựng tại Bình dương thi công xây dựng Công ty thiết kế nội thất bình dương Thiết kế Nội thất bình dương uy tín Nội Thất Bình Dương thi công Nội Thất Bình Dương