Thiết Kế Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nhà hàng khách sạn, thi công trọn gói. Viethome được đánh giá là đơn vị uy tín, chất lượng, là công ty Thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp tại Đà Nẵng. Với phong cách hiện đại, sang trọng Viethome được đánh giá cao.

Với mỗi dự án lớn hay nhỏ, Viethome đều có giám đốc, kiến trúc sư giám sát chặt chẽ tỉ mỉ, chi tiết từ khâu thiết kế đến khi công. Nỗ lực hết công suất để đem đến cho chủ đầu tư 1 một công trình đẳng cấp, sang trọng và tiết kiệm.

Thiết Kế Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đà Nẵng, thi công trọn gói

Những lưu ý khi Thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp tại Đà Nẵng

  • Nhà hàng, khách sạn là nơi lui tới của rất nhiều đối tượng khách hàng, từ già đến trẻ, từ trong nước đến ngoài nước. chính vì vậy phong cách thiết kế phải sang trọng, phù hợp mọi lứa tuổi.
  • Đảm bảo yếu tố phong thủy vì phong thủy rất là quan trọng trong kinh doanh. Phải đảm bảo đẹp, hài hòa, phù hợp từng địa phương. Tránh trường hợp thiết kế ko phù hợp tạo nên sự bí bách, không thông thoáng.

Là đơn vị chuyên Thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp tại Đà Nẵng Viethome thấu hiểu những trăn trở, những lo lắng của chủ đầu tư. Viethome ra đời để sẵn sàng giúp quý khách những điều đó. Kiến Trúc Sư Viethome sẽ là người hiện thực hóa ý tưởng, suy nghĩ của quý khách. Chỉ cần quý khách gọi 0942 462 789 – 0799 177 368. Kiến trúc sư Viethome lập tức có mặt khảo sát, tư vấn trực tiếp và cùng lên phương án thiết kế, cải tạo hoặc sửa chữa cho quý khách.

Những Phong cách Thiết kế nhà hàng khách sạn được ưa chuộng, yếu thích

  • Thiết kế nhà hàng hiện đại
  • Thiết kế nhà hàng Cổ điển
  • Thiết kế nhà hàng Phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc
  • Thiết kế nhà hàng Phong cách sân vườn, đồng quê
  • Thiết kế nhà hàng Châu Á, Châu Âu
  • Thiết kế nhà hàng nướng đẹp
  • Thiết kế nhà hàng bia đẹp

Công ty Thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp, thi công trọn gói uy tín

Viethome cung cấp quy trình trọn gói Thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp tại Đà Nẵng. Viethome miễn phí thiết kế khi thi công. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kiến trúc sư đông, giỏi. Viethome hoàn tất thiết kế chỉ trong vài ngày. Quý khách có thể qua trực tiếp tại Văn Phòng của Viethome tại Số 07 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu,TP. Đà Nẵng để trực tiếp trao đổi, tư vấn kỹ cùng quý khách. Hãy nhấc máy gọi 0942 462 789 – 0799 177 368 khi có nhu cầu thiết kế nhà hàng khách sạn nhé.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THAY ĐỔI KHÔNG GIAN NHÀM CHÁN CỦA BẠN

Hotline : 0942 462 789 – 0799 177 368 (Zalo)

Email: viethomesvnn@gmail.com

Email: viethomesqn@gmail.com

MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG

GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ XỬ LÝ  TỐT NHẤT TRONG 24H SAU KHI NHẬN THÔNG TIN

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

Nội thất Bình Dương Thiết kế Nội thất Bình Dương Thiết kế Nội thất tại Bình Dương Thi công xây dựng tại Bình dương thi công xây dựng Công ty thiết kế nội thất bình dương Thiết kế Nội thất bình dương uy tín Nội Thất Bình Dương thi công Nội Thất Bình Dương