Thiết kế Quán Phở Đẹp

Phở là một món ăn không thể thiếu đối với mỗi con người việt nam. Là món ăn truyền thống có từ xa xưa và hiện tại được nhiều người Việt mở tại các nước bản địa để cho nhiều người trên thế giới biết đến ẩm thực của người Việt Nam. Là công ty chuyên thiết kế quán cafe, nhà hàng, khách sạn, quán bún đậu… Chuyên thiết kế bên lĩnh vực Food & Drink nên Viethome thấu hiểu nhu cầu cũng như những nỗi lo lắng, trăn trở của chủ đầu tư. Viethome hân hạnh được lựa chọn, đánh giá là nhà thầu thiết kế quán phở Đẹp uy tín, chất lượng, sang trọng nhất.

Thiết kế Quán Phở Đẹp thi công trọn gói

Quy trình Thiết kế Quán Phở Đẹp của Viethome

Khách hàng gọi điện thoại qua số 0942 462 789 – 0799 177 368 hoặc đặt hàng qua link đăng ký
https://forms.gle/RuxDboEybnhjwkFE6
Viethome sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng, tư vấn và lên phương án tối ưu hợp lý với chi phí của khách hàng.
–      Sau khi thiết kế xong Viethome sẽ báo giá và mang Catalogue chất liệu, mẫu qua cho khách hàng chọn lựa.
–      Sau khi khách hàng đồng ý Viethome sẽ ký Hợp đồng thi công và tiến hành thi công theo cam kết về chất liệu, thời gian trong hợp đồng. Sau khi xong sẽ cho vệ sinh sạch sẽ rồi tiến hành bàn giao, nghiệm thu

Những Lưu Ý khi Thiết kế Quán Phở Đẹp

–      Ánh sáng: Nên chọn màu trắng hoặc màu sáng nhằm tôn lên hình ảnh của tô phở. Khi ánh sáng sắp xếp hợp lý thì khi bưng tô phở ra với mùi hương ngào ngạt cùng với đó là ánh đèn sáng chiếu vào sẽ làm cho tô phở đẹp mắt. Và chưa ăn nhưng khách hàng cũng đã thấy ngon miệng. Và quán mình thiết kế đẹp thì khách hàng sẽ chụp ảnh và đăng face hay zalo. Đây là 1 hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao.
–      Màu sắc: Đây cũng là yếu tố quan trọng vì màu sắc sẽ rất kích thích vị giác của khách hàng. Màu xanh là màu thiên nhiên, gợi cảm giác tươi mát, trong lành khi ăn tại quán. Màu vàng tạo cảm giác gần gúi, ấm cúng. Còn nếu vào một đơn vị thiết kế không chuyên nghiệp thì sẽ rất khó chịu và cảm giác bức bí, nóng khi ngồi ăn tại quán.
–      Bếp quán phở: Bếp được đặt nơi dễ nhìn để khi khách hàng bước vào gọi món có thể thấy tận mắt đầu bếp chế biến. từ đó có thể an tâm, ngon miệng hơn khi ăn phở.

Viethome Chuyên thiết kế lĩnh vực Food & Drink, thi công trọn gói. Quý khách khi cần Thiết kế Quán Phở Đẹp hãy nhấc máy lên. Gọi qua số 0942 462 789 – 0799 177 368 Viethome sẽ tư vấn miễn phí và sẽ thiết kế quán Phở thật đẳng cấp cho quý khách nhé!

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THAY ĐỔI KHÔNG GIAN NHÀM CHÁN CỦA BẠN

Hotline : 0942 462 789 – 0799 177 368 (Zalo)

Email: viethomesvnn@gmail.com

Email: viethomesqn@gmail.com

MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG

GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ XỬ LÝ  TỐT NHẤT TRONG 24H SAU KHI NHẬN THÔNG TIN

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

Nội thất Bình Dương Thiết kế Nội thất Bình Dương Thiết kế Nội thất tại Bình Dương Thi công xây dựng tại Bình dương thi công xây dựng Công ty thiết kế nội thất bình dương Thiết kế Nội thất bình dương uy tín Nội Thất Bình Dương thi công Nội Thất Bình Dương